logo-website
 • visa

  Thủ tục Visa du học Mỹ

  Visa du học F1: dành cho những sinh viên học sinh muốn tham gia các khóa Tiếng Anh (hơn 18 giờ/tuần), trung học tự túc, dự bị đại học, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học

  Visa trao đổi J1: dành cho những học sinh muốn tham gia chương trình trao đổi văn hóa 1 năm
  Visa B2: dành cho những học sinh muốn tham gia chương trình du học hè

 • kinh-nghiem-du-hoc-my

  Chương trình học học Mỹ

  Du học dài hạn cấp trung học:
  Chương trình trung học tự túc tại Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu và cần thiết cho những phụ huynh muốn con em mình có được bằng tốt nghiệp phổ thông trung học chính thức tại Mỹ và có khả năng đầu tư tài chính lâu dài cho việc học tập của học sinh.
  Với chương trình này, học sinh sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc ngay từ bậc trung học với phương pháp học tập thực tế và cơ hội củng cố vốn tiếng Anh qua các chương trình Anh ngữ học thuật tại trường giúp học sinh không còn bỡ ngỡ và tự tin hơn khi vào đại học.
  Học sinh còn có thêm nhiều chọn lựa về trường lớp và chuyên ngành yêu thích khi làm hồ sơ nhập học vào đại học với bằng cấp đạt được tại Mỹ, cơ hội tiếp xúc với những dạng bài thi mới (SSAT, ISEE, SAT ...) và đặc biệt là cơ hội được tư vấn trực tiếp, cụ thể và chính xác bởi những đại diện của các trường đại học ngay từ bậc trung học của mình.

 • he-thong-giao-duc-my

  Hệ thống Giáo dục Mỹ

  12 năm đầu:
  Tiểu học: từ lớp 1-5 (độ tuổi: 6-11)
  Trung học cơ sở: từ lớp 6-8 (độ tuổi: 11-14)
  Trung học phổ thông: từ lớp 9-12 (độ tuổi : 14-18)
  Sau khi hoàn thành trung học, học sinh sẽ được cấp bằng High School Diploma (Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học).
  Đại học: 4 năm. Sinh viên hoàn tất sẽ nhận bằng cử nhân (Bachelor Degree). Ngoài ra tại Mỹ còn có chương trình cao đẳng cộng đồng 2 năm (Associate Degree) và chuyển tiếp 2 năm đại học.
  Thạc sỹ: thời gian học từ 2-3 năm, nhận bằng Master sau khi hoàn tất
  Tiến sỹ: nhận bằng Doctorate sau khi hoàn tất

DAds