logo-website
 • kaplan

  Kaplan Singapore – nơi khởi nguồn của những ước mơ

  Là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới, Kaplan Singaporetự hào khi được là cái tên đã gieo hạt giống ước mơ thành công cho bao thế hệ sinh viên trên toàn cầu.
  Tọa lạc tại trung tâm Singapore với ga tàu điện lớn, đây là địa thế rất thuận tiện cho các sinh viên trong việc đi du học Singapore có cơ hội học tập, vui chơi cũng như giải trí cả bên trong và ngoài khuôn viên trường.
  Là đối tác nhiều năm của nhiều trường nổi tiếng trên toàn cầu Úc, Anh,... Đại học Northumbria, đại học Royal Holloway, đại học Essex, đại học Bedfordshire, đại học Murdoch, đại học Dublin, đại học Portsmouth… đó là tên của một số trường đã có truyền thống gắn bó, liên kết sâu sắc với Kaplan Singaporenhiều năm nay. Tự hào là được nơi đào tạoyêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các chương trình từ chứng chỉ đại học và sau đại học rất linh động.

 • la-trobe-institute-melbourne

  Học bổng hấp dẫn từ trường Đại học La Trobe

  Chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam có mong muốn du học Úc tại trường La Trobe
  Du học Á-Âu mang đến chương trình học bổng từ trường Đại học La Trobe:
  Học bổng 15% - Dành cho sinh viên có Điểm trung bình 7.5 ( Điều kiện nhận học bổng dành cho sinh viên hoàn thành lớp 12 và Đại học năm nhất)
  Học bổng 20%- Dành cho sinh viên có Điểm trung bình 8.0
  Học bổng 25%- Dành cho sinh viên có Điểm trung bình 8.5
  Đại học La Trobe hiện nằm trong nhóm 1% các trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất theo đánh giá của Times Higher Education.

 • kaplan

  Nhanh tay nhận Ưu đãi 492.20 SGD từ trường Kaplan Singapore

  Từ 10/07/2017 – 01/08/2017 trường Kaplan – Singapore miễn lệ phí nộp đơn cho sinh viên Việt Nam theo các khóa học dài hạn như PBEP, Foundation, Diploma, Bachelors, Masters.
  Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, mang đến các chương trình giáo dục chất lượng cao. Kaplan Higher Education Academy (Kaplan Singapore) thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ - nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.
  Là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất và đa dạng, Kaplan Singapore là đối tác của nhiều trường nổi tiếng trên toàn cầu như Đại học (ĐH) Northumbria, ĐH Royal Holloway, ĐH Essex, ĐH Bedfordshire, ĐH Murdoch, ĐH Dublin… đây là những trường đã gắn bó, liên kết sâu sắc với Kaplan Singapore nhiều năm nay.

 • 5-cach-bien-mua-he-co-ich-cho-duh-c

  5 cách biến mùa hè có ích cho du học

  Đây là khoản thời gian vàng để các bạn tự tạo cho mình một trải nghiệm, một tư thế chuẩn bị sẵn sàng nếu bạn có dự định đi du học. Hãy cùng xem 5 cách bạn chuẩn bị cho Du học học trong dịp hè này là gì nha:
  1. Những trải nghiệm thực tế
  Bạn có thể chọn những công việc Part-time vừa có thể trải nghiệm thực tế vừa có thu nhập cho bản thân. Hay các bạn tham gia vào một công tác tình nguyện, thực tập ở một công ty nào đó. Các kỹ năng thực tế khi các bạn học tập qua công việc sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ du học của mình. Khẳng định bạn làm việc có mục tiêu, có trải nghiệm – là một người vươn đến thành công.

 • ban-co-phu-hop-de-du-hoc

  Bạn có thực sự phù hợp để đi du học

  Du học là con đường thứ 2 để chúng ta tiếp tục con đường học tập của mình. Nhưng bạn đã hình dung được cuộc sống của mình như thế nào tại một môi trường mới chưa? Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn định hình được xem mình có phù hợp để đi du học không.
  1. Phương pháp học tập hoàn toàn mới.
  Ở Việt Nam, chúng ta luôn phải đối mặt với việc đi học thêm ở mọi bậc học và học dàn trải khá nhiều môn. Ngoài các môn học tự nhiên thì các môn xã hội chủ yếu là học thuộc lòng và theo một khuôn khổ định sẵn, không để học sinh tự phát triển tư duy độc lập của mình.
  Với phương pháp giáo dục quốc tế, ngoài việc phát triển kiến thức thì họ còn chú trọng việc phát triển toàn diện những kỹ năng của HSSV. Ngoài kiến thức học trên lớp, bạn còn phải tự học, nghiên cứu, kết hợp với tư duy, sáng tạo của mình vào các bài tập hoặc bài luận. Bên cạnh đó,các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng tư duy nhanh… luôn được áp dụng và đề cao tại môi trường học tập nước ngoài. Đó luôn là những điều khó khăn nhất nếu như bạn đã quen với cách học dựa vào những gì có sẵn, theo khuôn khổ, định sẵn.

 • he-thong-giao-duc-my

  Tổng thể hệ thống giáo dục Mỹ - Úc - Canada

  Hướng tới một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại là mong muốn của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bên cạnh việc tự thân vận động, thì học hỏi những cái hay của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cũng là điều đáng cân nhắc. Dưới đây là tổng thể hệ thống giáo dục của Mỹ, Úc và Canada.
  Mỹ, Úc hay Canada là những quốc gia có nền giáo dục rất phát triển, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhưng mỗi nước lại có hệ thống giáo dục khác nhau. Nắm rõ đặc trưng hệ thống giáo dục từng nước sẽ giúp bạn định hướng bậc học phù hợp với mình khi lên kế hoạch du học.

  Hệ thống giáo dục của Mỹ.
  Khá giống với Việt Nam khi hệ thống giáo dục của Mỹ chia ra làm các cấp như sau:
  + Bậc tiểu học:
  Học sinh bắt đầu bậc tiểu học lúc 6 tuổi và hoàn thành sau 5 năm, từ lớp 1- lớp 5.

 • chuan-bi-do

  Những điều cần kiểm tra khi bạn chuẩn bị cho hành trình du học

  Du học thực sự là một trải nghiệm rất khác khi bạn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới, sống một cuốc sống mới. Trước khi đi du học bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để có thể an tâm khi bắt đầu hành trình của mình. Vậy những điều gì cần kiểm tra khi bạn chuẩn bị nhập học?
  Để có một sự khởi đầu thực sự tốt cho chuyến du học của mình, bạn cần chuẩn bị mọi thứ đầy đủ, vì nếu thiếu một cái gì đó quan trọng bạn rất khó xoay xở ở một nơi xa lạ, chưa kể đến nếu mang không đủ các loại giấy tờ sẽ dẫn đến nhiều khó khăn cho bạn.
  1. Thẻ tín dụng và tiền mặt.
  Trước khi khởi hành, hãy kiểm tra lại các khoản tín dụng, các giấy tờ nếu có liên quan đến ngân hàng. Điều này giúp bạn xác định lại số tiền mình hiện có và tránh trường hợp ngân hàng trừ các khoản phí mà bạn không biết. Bạn cũng nên đổi tiền ra ngoại tệ để phòng những trường hợp khẩn cấp có thể phát sinh trong chuyến bay.

DAds